INDEEM งานออนไลน์ อยากปลดหนี้ รับเงินหลักแสน ทำงานผ่านเน็ตทำที่บ้าน2019

ประสบการณ์สุดโหด ตรงแอดมิน

แชร์ประสบการณ์จริงสุดยอด ธุรกิจออนไลน์ แห่งปี!! งานออนไลน์ได้เงินจริง 2019

สวัสดีครับเพื่อนๆ ก่อนอื่นขอแนะนำตัวก่อนเลยผมชื่อ หนึ่ง ชื่อจริง อุทัย ศิวิลัย ปัจจุบันอายุ 35 ปี เป็นเจ้าของเว็บไซต์ ธุรกิจออนไลน์ แห่งนี้ครับ
เพื่อนๆเคยคิดที่จะทำ งานผ่านเน็ต หรือ หางานทําที่บ้าน ในระหว่างเรียนหรือทำงานประจำหรือบางคนกำลังมองหาอาชีพเสริม รายได้เสริม หางาน part time ทำกันไหมครับ ต้องบอกก่อนว่าตัวผมเองนั้นเป็นคนที่ใช้ชีวิต 80-90% อยู่กับคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ตเลยก็ว่าได้ จริงๆแล้วเป็นเด็กติดเกมส์มาก่อนนั่นเอง

ในช่วง 6-7 ปีที่แล้วเริ่มมีกระแสของการทํางานผ่านเน็ต หรือหางานทําที่บ้าน เข้ามาในประเทศไทย จริงๆมันมีมาก่อนหน้านั้นหลายสิบปีแล้ว แต่เพิ่งมาบูมเอาช่วงประมาณปี 2009-2010 ซึ่งผมเองก็ได้ลองเข้าไปคลุกฝุ่นกับเค้าด้วย หมายถึงเข้าไปลองทำครับ ด้วยความตั้งใจที่ว่าแค่หาเงินใช้ ควบคู่กับงานประจำที่ทำอยู่ทุกวัน เข้าแปดโมงเช้าเลิกหกโมงเย็น ถึงบ้านอีกทีสองทุ่ม

เดือนนึงคงได้เงินไม่เท่าไหร่ ถ้าได้จริงคงจะช่วยแบ่งเบาภาระทางบ้านได้บ้าง ค่าห้อง ค่าใช้จ่ายทุกวัน แต่มันก็มีความเสี่ยง กลัวจะโดนหลอกซะมากกว่า เพราะการทํางานผ่านเน็ตนั้น เราแทบไม่ได้เห็นหน้าคาดตากับใครเลย เหมือนไร้ตัวตน เพราะมันเป็นโลกออนไลน์ 100% แต่ผมก็ต้องลองสักตั้งครับ! ลองผิดลองถูก ไปไม่เสียหาย!

เหตุการครั้งแรกต้องบอกเลยว่าเจอดีเลย!!

อย่าเรียกว่างานผ่านเน็ตเลยครับ เค้าโปรโมทว่ามันคือการทํางานผ่านเน็ตได้เงินจริง แต่สุดท้ายแล้วมันคืองานขายตรงมากกว่า เพื่อนๆเคยเจอโพสต์งานที่บอกว่างานออนไลน์ ทำที่บ้านได้ ใช้เวลาวันละ 2-3 ชั่วโมง ได้เงินสัปดหา์ละ 3,000 – 5,000 บาทไหมครับ ผมเองนี่เจอกับตัวเลย พอเห็นข้อความเราก็ตาลุกวาวไง ตื่นเต้นกับผลลัพธ์ เลยกดเข้าไปดู แล้วมันจะให้กรอกข้อมูลส่วนตัวเรา พวกชื่อ อายุ รายได้ที่ต้องการไรงี้ พอผ่าน

ไปแปปนึงมีคนโทรมา บอกว่าถ้าอยากทำเดี๋ยวจะนัดเราสัมภาษณ์งาน ให้มาที่โรงแรมนั้นเวลานั้นๆ ผมก็อยากทำสิ สัปดาห์ละตั้งหลายพันบาทใครไม่อยากได้ ถึงบ้านผมอยู่ไกล แต่ก็ยอมลงทุนเดินทางไปอบรม พอไปถึงโรงแรม เค้าก็บอกว่ามีค่าเข้าอบรม 300 บาทนะ เอ้า… ทำไมไม่บอกตั้งแต่แรก แต่ด้วยความที่เสียเวลา เสียเงินค่ารถเดินทางมาแล้ว ผมเลยเข้าไปนั่งฟังสักหน่อย

ผู้บรรยายและผู้สำเร็จผลัดกันขึ้นมาแชร์ประสบการณ์ แต่งตัวเท่ๆ สวยๆ โชว์บ้าน โชว์รถ ดูรวยทุกคน ผมเลยลองนั่งฟังเรื่อยๆ ผมอยากจะบอกเพื่อนๆว่า ผมจับประเด็นเรื่องงานไม่ได้เลยครับ จำได้แค่ว่าโดนเป่าหูถึงสรรพคุณของสินค้าลดน้ำหนัก กินเองก็ดี เอาไปขายยิ่งรวย และตอนสุดท้ายก็โดนยัดเยียดให้เราลงทุน เอาสินค้าไปขายรัวๆ ให้เราลงทุนซื้อสินค้าเพิ่มอีก 20,000 บาท ผมเองก็ไม่มีเงิน เงินที่มีก็จ่ายค่าเดินทางกับค่า

เข้าอบรมไปหมดแล้วไง คนที่ชวนผมมาก็บอกให้ยืมใครก่อนก็ได้ พ่อ แม่ พี่น้อง เพื่อนๆ หรือญาติมาก่อน (ยกเว้นตัวเค้านะ) แล้วค่อยใช้คืน เห้อออ.. เป็นหนี้อีก แต่ไหนๆก็คิดว่าทำไปสักพัก อาจได้สัปดาห์ละหลายพัน ใช้หนี้แปปเดียวคงหมด ก็เลยโทรไปหยิบยืมคนนู้นนิดคนนี้หน่อย วันนั้นโทรเป็นชั่วโมงอะ เพราะใจก็อยากลองทำดูมากๆ อยากรวย 555+

เวลาผ่านไปเป็นเดือน ผมขายสินค้าไม่ได้เลย ชวนคนมาทำต่อผมก็ไม่ได้ เพราะผมหน้าบางไม่กล้าชวนใคร สต็อกของนี่กองอยู่เต็มบ้านเลย ไม่ได้เงินคืนแม้แต่บาทเดียว กินเองก็กินไม่ไหว แจกใครเค้าก็ไม่เอา เห้ออ… พอกันทีครับกับงานผ่านเน็ตที่บอกว่าทำที่บ้านได้ แต่สุดท้ายต้องไปอบรม ไปขายของ ต้องชวนคนมาซื้อ ชวนคนมาทำ นี่มันธุรกิจขายตรงแฝงมาในคราบงานผ่านเน็ตชัดๆ

เริ่มเจอ งานผ่านเน็ต ของจริง

ผมนั่งทำใจอยู่เดือนนึง 55+ ถึงเข็ดหลาบกับงานผ่านเน็ตไปแล้ว แต่ผมก็ยังเชื่อนะว่างานที่ทำออนไลน์ 100% จริงๆแล้วได้เงินมันต้องมีสิ ผมเลยพยายามค้นหางานผ่านเน็ตที่ทำในคอม ทำจากที่บ้านได้จริงๆ และผมก็ได้เจอ

ประสบการณ์จริง ทำจริง เจ็บจริงสำหรับการทำงานออนไลน์2019 งานออนไลน์2020 ทำงานผ่านเน็ตทำที่บ้าน รายได้เสริม จากคนที่ได้เคย ทำการขายของแบบออฟไลน์ ขายของแบบออนไลน์ ได้ผ่านโลกอินเตอร์เน็ตตั้งแต่ในยุคจอเขียนจนถึงทุกวันนี้ ด้วยประสบการณ์ที่ผมเรียนรู้และสะสมมา มีทั้งผิดหวั่ง เจ็บปวด โดนหลอกแล้วหลอกอีก และเคยล้มเหลวที่ผ่านมา

สำหรับตัวอย่างที่ผมได้กล่าวมานี้ผมใช้ระยะเวลา 7 ปี ที่ได้ลงมือทำและสะสมประสบการณ์จริง ทำจริง สำเร็จจริง จนได้ค้นพบเครื่องมือที่ตามหามานานแสนนาน ด้วยระบบที่ดีที่สุดแห่งปี2019-2020 indeem group อินดีม กรุ๊ป ทำให้ผมเกิดผลสำเร็จในการทำธุรกิจออนไลน์ และการทำงานออฟไลน์ในยุค 4.0-5.0 นี้ ผมมีสิ่งดีๆ มาแนะนำเพราะผมพิสูจน์มาแล้วรับรายได้จริงถูกกฏหมายตรวจสอบได้จริง

มันคงจะดี หากบนโลกนี้จะมีบริษัทที่… 

ช่วยปลดหนี้และสร้างอนาคตที่ดีโดยคำนึงถึงสมาชิกและคนทำงานเป็นหลักจริงๆ

แล้วบริษัทอินดีมเป็นงานแบบไหน.

Indeem (อินดีม) เป็นธุรกิจเครือข่ายแนวใหม่ซึ่งเป็นการสร้างเครือข่ายของผู้บริโภค … Enterprise” คือการตอบแทนสังคมโดยการกระจ่ายรายได้ให้กับสมาชิกอย่างทั่วถึงและเป็นธรรม

อินดีมคืออะไร. 

อินดีมคือ อนาคตใหม่ของครอบครัวและสังคม ที่มีเครื่องมือสร้างรายใด้เพื่อปลดหนี้ให้กับพวกเราทุกคน

จุดขายของอินดีมคือ

เริ่มต้นง่ายทำได้จริง ไม่ต้องขายของไม่ต้องสต๊อกสินค้า ถูกกฎหมายแผนรายได้ตอบโจทย์ และที่สำคัญที่สุดสร้างรายได้จากการเป็นผู้บริโภค

แผนรายได้Indeem

คนเป็นหนี้เริ่มต้นใด้ไม่เกินกำลังทุกคนทำได้ ไม่จำกัดวุฒิและความสามารถ ได้เงินกลับมาปลดหนี้ ได้เร็วและได้เยอะไม่กลับมาเป็นหนี้อีก เพราะมีรายได้ที่ยังยืนสำคัญที่สุดอินดีมปลดหนี้ได้แบบถูกกฎหมายและทีทีมผู้บริหารที่มีความเชี่ยวชาญครบทุกด้าน

ข้อดีของ งานออนไลน์ งานผ่านเน็ต ในรูปแบบ “ธุรกิจออนไลน์ไทย”

  • ไม่ต้องสต็อกสินค้า ไม่ต้องขายของ
  • สามารถทำเวลาไหนก็ได้ที่อยากทำ
  • รายได้ไม่จำกัด สร้างเครือข่ายได้เยอะ ก็ได้เงินเยอะ
  • ไม่มีเจ้านาย ไม่มีลูกน้อง มีแต่พี่เลี้ยง ที่ยินดีคอยให้คำแนะนำเราตลอดทาง
  • ไม่ต้องใช้วุฒิการศึกษา ไม่จำกัดเพศ และความสามารถ
  • ไม่ต้องมีประสบการณ์ในการทำธุรกิจเครือข่ายมาก่อนก็ทำได้
  • สร้างเป็นธุรกิจและทำเงินในระยะยาวได้ แถมยังเป็นมรดกตกทอดได้ด้วย
  • และสุดท้ายเลยที่ผมชอบมากที่สุดคือ เราทำงานได้จากทุกที่ เพียงแค่มีคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ตเท่านั้น!! นี่สิ “ธุรกิจออนไลน์ไทย” ของจริง

แค่นั้นหล่ะครับ ผมไม่ลังเล และสร้างธุรกิจจากการทํางานผ่านเน็ต ในรูปแบบของ “ธุรกิจออนไลน์ไทย” มาตลอด

สุดท้ายนี้… ต้องขอบคุณเพื่อนๆที่ติดตามอ่านบทความของผมมาจนถึงตรงนี้ ถ้าใครอ่านแล้วอยากลองทำงานผ่านเน็ตรูปแบบของ “ธุรกิจออนไลน์ไทย” ที่ปลอดภัยและได้เงินจริง ผมแนะนำให้คลิกเข้ามาเพื่อขอรับข้อมูลธุรกิจเพิ่มเติมได้ที่นี่ครับ => แอดไลน์ผมมาได้เลย!! ^_^

 “ความเสี่ยง มันก็แค่ความ ไม่รู้ ทำตัวเองให้รู้ ก็จะลดความเสี่ยง” ผมว่ามันจริงมากๆเลยครับ แต่สำหรับ Indeem Thailand …

อุทัย ศิวิลัย, (หนึ่ง)
ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ธุรกิจออนไลน์ไทย

MULTI LEVEL CONSUMER NETWORK…
INDEEMTEAM ยิ่งให้ ยิ่งได้ PLATFORM (MLC) ธุรกิจเพื่อสังคม …
แอดไลน์ขอข้อมูล => คลิกที่นี่!!

อยากลองทําธุรกิจเครือข่ายออนไลน์

เริ่มต้นง่าย ได้เงินจริง คลิก!

** รับเฉพาะผู้ที่มีอายุ 25 ปีขึ้นไป **

คลิปวีดีโอ. 40นาที ! อาจเปลี่ยนชีวิตคุณ !.

☆ก้าวไหม่สู่ความสำเร็จทางธุรกิจอย่างยั่งยืน☆ indeem ทางเลือกไหม่ที่ช่วยไห้คุณสร้างธุรกิจบนโลกออนไลน์อย่างสะดวกและมั่นคง
68005
☆ลงทะเบียนแล้ว☆
9970
☆ยืนยันแล้ว☆
24548
☆รอการยืนยัน☆